Hướng dẫn tải và đăng ký Go88 siêu đơn giản

Là cổng game được giới chuyên môn đánh giá cao. Có rất nhiều người muốn thử trải nghiệm nhưng lại chưa biết cách đăng ký Go88? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cho mình một tài khoản thành viên cực nhanh chóng và đơn giản chưa đến 3 phút.

Cách đăng ký tài khoản Go88 như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ GO88, click chọn nút “Đăng ký” trên màn hình

Bước 2: Người chơi bắt buộc nhập đầy đủ và chính xác 100% các thông tin sau đây: Tên đăng nhập, tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận mật khẩu. Trong đó, Tên đăng nhập là tên dùng để truy cập vào tài khoản của bạn, tên đăng nhập phải khác tên tài khoản. Mật khẩu không nên chứa tên hoặc ngày tháng năm sinh của bạn để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân.

Bước 3: Nhấn “Đăng ký” và chờ hệ thống xác kiểm tra. Mã OTP xác nhận tài khoản sẽ được gửi qua số điện thoại đăng ký của người chơi

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công người chơi trở lại trang chủ Go88, nhấn đăng nhập và bắt đầu chơi game.

Ngoài cách đăng ký như trên, người chơi có thể chọn đăng ký nhanh bằng cách liên kết với tài khoản mạng xã hội Facebook. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ Go88, có thể mở bằng ứng dụng hoặc qua link https://tai.top88club.org/

Bước 2: Chọn đăng ký bằng Facebook. Lúc này hệ thống sẽ tạo lối tắt dẫn đến trang Facebook của bạn, chọn “Đồng ý” cho phép sử dụng thông tin, hình ảnh trên facebook để đăng ký tài khoản và chấp nhận các chính sách của hệ thống. 

Bước 3: Hoàn tất quá trình đăng ký. Sau khi hệ thống xác nhận thành công sẽ chuyển về giao diện trang chủ Go88. Người chơi không cần đăng nhập lại. Cách đăng nhập bằng Facebook tuy nhanh nhưng độ an toàn không cao. Nhiều trường hợp người chơi bị hack nick Facebook hoặc bị khóa dẫn đến mất tài khoản Go88. Điều này đồng nghĩa số tiền thưởng của người chơi cũng mất.

Cach dang ky tai khoan Go88 chi tiet

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản Go88:

+ Thông tin đăng ký tại GO88 phải chính xác, nhất là số điện thoại và số tài khoản ngân hàng để tiện cho quá trình xác nhận sau này

+ Không tiết lộ mã OTP cho bất kỳ ai. mã này chỉ có hiệu lực với một giao dịch và bị vô hiệu sau thời gian quy định.

+ Mật khẩu nên là mật khẩu lần đầu sử dụng tại website này, gồm ít nhất 8 ký tự trong đó có chữ in hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt

+ Số điện thoại, số tài khoản cung cấp phải là của chính chủ, không nên dùng số tài khoản của bất kì ai khác.

+ Đăng xuất khỏi tài khoản khi không còn sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách tải Go88 trên điện thoại:

Trước khi muốn đăng ký tài khoản thành viên tại Go88, liệu bạn đã biết cách tải ứng dụng Go88 cho thiết bị của mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo bài hướng dẫn cách tải dưới đây:

Cách 1: Truy cập trực tiếp vào website Go88 theo link: https://tai.top88club.org/ . Cách này vừa nhanh lại đơn giản, cực phù hợp cho những ai thích trải nghiệm game online trên laptop và không muốn tốn dung lượng bộ nhớ của thiết bị để tải về.

Cách 2: Tải ứng dụng Go88 về thiết bị điện thoại

Huong dan cach tai game Go88

+ Với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android: Trước tiên, hãy truy cập vào giỏ hàng CH Play, tìm kiếm từ khóa Go88 trên thanh công cụ, click vào logo ứng dụng và chọn Tải xuống. Hãy đảm bảo rằng kết nối Internet của bạn luôn ổn định, không làm gián đoạn quá trình tải xuống.

+ Với thiết bị chạy trên hệ điều hành IOS: Mở App Store Store trên điện thoại và nhập tìm từ khóa Go88. Lúc này trên màn hình sẽ hiển nhiều gợi ý khác nhau, bạn chọn click vào biểu tượng công game Go88 và chọn “Tải”. Người dùng thiết bị iOS bắt buộc phải thực hiện thêm một thao tác là Nhập ID để tiện theo dõi. Sau khi tải về, người chơi có thể truy cập, tạo tài khoản để bắt đầu trải nghiệm cổng game siêu chất lượng này 

Với bài viết về cách đăng ký Go88 cho người mới, tin chắc rằng tất cả mọi người có thể tự tạo cho mình một account và trải nghiệm chất lượng trò chơi tại Go88. Nếu bạn bạn đam mê game đổi thưởng online, hãy nhanh tay tải và lựa chọn các trò chơi thích hợp. Tiếp tục theo dõi các bài viết bổ ích khác tại website chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.