Hướng dẫn cách gửi tiền 188Bet thành công 100%

Bạn là một trong số những người chơi cá cược trực tuyến trên 188BET nhưng không biết rút và nạp tiền vào tài khoản như thế nào? Đừng quá lo lắng về việc này, dưới đây là bài viết hướng dẫn cách gửi tiền 188bet nhanh gọn dành cho người chơi. 

Các bước gửi tiền vào tài khoản 188bet chi tiết

Để có thể tiến hàng chơi cược tại đây nạp tiền là thao tác đầu tiên. Hiện nay tại 188bet có rất nhiều cách nạp tiền thế nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện đơn giản và ít gặp lỗi nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản 188bet

Điều đầu tiên khi muốn thực hiện cách gửi tiền 188bet là người chơi cần đăng nhập vào tài khoản trên trang chủ. Nếu chưa có tài khoản chính thức thì bạn phải đăng ký trước rồi mới có thể nạp tiền.

Cac buoc gui tien 188bet chi tiet

Giao diện trên trang chủ sẽ hiện ra khi bạn đăng nhập thành công, lúc này hãy nhấn chọn biểu tượng chữ “đ” và click vào ô “Gửi tiền”. Mục phương thức thanh toán sẽ được hiện ra nhanh chóng, người chơi cần chọn vào chỗ “chuyển khoản ngân hàng địa phương” để thực hiện nạp tiền.

Bước thứ hai: Nhập thông tin theo mẫu sẵn

Khi mục “Phương thức thanh toán” hiện ra, sẽ xuất hiện một bảng thông tin để người chơi điền vào và thực hiện gửi tiền. Điều mà bạn cần làm là điền lần lượt và đầy đủ tất các mục hiện ra (nhất là những chỗ có gắn dấu sao màu đỏ), cụ thể gồm: 

Điền thông tin của người gửi tiền

Đây là nơi hiện ra các mục để bạn chọn cách thức gửi tiền 188bet như: Mobile Banking, Internet Banking, ATM… Hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức nộp tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng hỗ trợ.

Số tiền gửi vào tài khoản 188bet

Người chơi hãy nhập chính xác số tiền muốn gửi vào tài khoản 188bet của mình với đơn vị tính là nghìn đồng nếu dùng VND. Cần lưu ý bỏ ba số không ở cuối khi nhập tối thiểu 100.000VND.

Số tài khoản và tên ngân hàng của người chơi

Sau khi đã nhập số tiền muốn nạp trên trang 188bet, người chơi cần ghi chính xác tên và số tài khoản ngân hàng. Cần điền đúng tên ngân hàng của mình vì website này chỉ nhận tài khoản chính chủ chứ không gửi cho bên giao dịch thứ ba.

Điền họ tên của người nạp tiền

Điều tiếp theo bạn cần làm là hãy điền đúng họ tên trên tài khoản ngân hàng của mình với tên đã đăng ký tạo tài khoản. Hệ thống của 188bet sẽ tự động hiện ra những ngân hàng tương ứng với ngân hàng của người chơi, hãy chọn vào nút “Đồng ý và gửi” để hoàn tất bước này.

Lưu ý: Người chơi cần nạp tối thiểu vào tài khoản của mình là 100.000VND hoặc 25$ cho mỗi lần. Và hãy điền chính xác thông tin ngân hàng để tránh phải thực hiện lại từ đầu, những ngân hàng mà 188bet hỗ trợ bao gồm:

Ngan hang ho tro gui tien 188Bet

Bước thứ ba: Xác nhận lại thông tin thanh toán

Sau khi đã chọn cách gửi tiền thành công với phương thức thanh toán, bạn phải xác nhận lại về số tiền đã chuyển. Hãy nhập phần số có trong lệnh giao dịch được ngân hàng gửi đến khi người chơi hoàn thành thủ tục chuyển khoản và ấn chọn ô “Tiếp theo”.

Bước 4: Hoàn tất quá trình chuyển tiền vào 188bet

Khi đã thực hiện đúng theo các bước trên và nhận được thông báo nạp tiền thành công. Khoảng năm phút sau khoảng tầm 5 phút thì người chơi đã có thể thực hiện giao dịch trên 188bet hoặc tham gia các chương trình khuyến mãi tiền thưởng trên trang web này.

Với những thông tin trên, mong rằng quý độc giả đã biết về các bước gửi tiền 188bet nhanh chóng và hiệu quả. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy truy cập vào Binhchonnhacai.com để được hỗ trợ tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.