Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt vì cực may mắn

Những nốt ruồi không nên tẩy trên mặt vì cực may mắn các bạn cần chú ý. Nốt ruồi có thể cho bạn biết những điều xui xẻo trong cuộc sống và về hung vận.

Nốt ruồi liệu có liên quan đến tướng số của con người?

Theo nhân tướng học, các bộ phận trên cơ thể con người, trong đó có nốt ruồi đều ảnh hưởng đến số mệnh. Nhiều thông tin trong sách nhân tướng học và thông tin trên mạng xã hội đều đề cập đến tác dụng của nốt ruồi. Trên thực tế, cuộc sống của một số người thay đổi rất nhiều sau khi tẩy nốt ruồi vẫn thường xảy ra. Có thể thấy, ít nhiều nốt ruồi đều ảnh hưởng đến tướng số.

Những nốt ruồi không nên xóa trên mặt

Nốt ruồi khai vận nằm ở huyệt thái dương

Điểm Thái Dương được coi là vị trí của “Cung Thiên Di” hay còn gọi là “Cung Dịch Mã”, là vị trí tượng trưng cho việc đi lại, đi lại, di chuyển. Nếu có nốt ruồi xấu ở thái dương thì việc làm ăn, đi lại, xuất ngoại gặp nhiều bất lợi. Nếu bạn có nốt ruồi này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn với những chuyến du lịch và đi xa.

Giữa hai đầu lông mày

Theo nhân tướng học, vị trí giữa hai lông mày được coi là cung sự nghiệp của mỗi người và tượng trưng cho sự thăng tiến, thăng tiến trong sự nghiệp. Do đó, bạn có thể đoán được phúc khí của cuộc sống chỉ bằng cách nhìn vào bầu không khí ở đây. Nếu sở hữu nốt ruồi trời sinh ở vị trí này, bạn sẽ có sự nghiệp hanh thông.

Xem thêm: Chuyên mục “Giải mã giấc mơ” để tìm kiếm con số dễ trúng số nhất hàng ngày

Giữa mắt và lông mày

Vị trí giữa mắt và lông mày được coi là “vòm cung”. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, chứng tỏ bạn là người đa tài, trung thực, tế nhị, được quý nhân, quý nhân giúp đỡ, đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Not ruoi khong nen tay tren long may

Nốt ruồi ở đuôi lông mày

Theo nhân tướng học, đuôi lông mày được coi là vị trí “Thái hà”, tượng trưng cho lý trí và tài vận. Có dấu chấm dưới lông mày luôn mang lại niềm vui, thiết lập quan hệ tốt với mọi người và thường gặp nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn.

Nốt ruồi may mắn ở môi trên

Nốt ruồi ở môi trên được coi là nốt ruồi may mắn, nhân tướng học coi đây là điềm may mắn, cả đời sung túc, không phải lo lắng về cơm áo. Bạn sẽ thường xuyên được mời đi ăn, đi ăn ngon và hình thành những mối quan hệ kinh doanh rất tốt.

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 khía cạnh của nhân tướng học, mũi được coi là “Kung Tai Bak”. Đặc biệt nếu bạn có nốt ruồi trên mũi thì bạn sẽ có thu nhập khá trong những năm gần đây.

Nốt ruồi ở cằm

Nốt ruồi ở cằm cũng được coi là nốt ruồi may mắn. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì họ sẽ có tài sản tham luyến, về già sẽ có tài sản kếch xù. Ngoài ra, bạn cũng sẽ là người rất coi trọng việc tận hưởng hương vị cuộc sống.

Nốt ruồi khai vận mọc trong lòng bàn tay

Nốt ruồi ở lòng bàn tay cho thấy bạn là người rất thông minh và không thiếu thốn về tiền bạc. Khi bạn già đi, bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời. Nếu bạn có nốt ruồi ở mu bàn tay thì bạn là người thích quản lý tiền bạc, nếu kết hôn sẽ trở thành người chủ tiết kiệm trong nhà. Đồng thời, bạn cũng là người có khát vọng sống mạnh mẽ.

Nốt ruồi dưới chân

Nếu có nốt ruồi ở vị trí này, bạn là người thích du lịch, có cơ hội đi đây đó, du lịch nước ngoài. Ngoài đời, bạn là người có khả năng khiêu vũ. Nốt ruồi ở ngón chân cho thấy bạn là người môi giới trung thực hoặc là người được sự giúp đỡ, bảo vệ của bạn bè và cấp dưới, có tương lai huy hoàng trong tương lai.

Nhung not ruoi nen tay di

Nốt ruồi dái tai hoặc trên tai là nốt ruồi tốt

Nếu có nốt ruồi này, bạn là người may mắn, trường thọ và gặp nhiều may mắn. Nốt ruồi mọc ngoài tai là người thông minh, ham chơi, sau tai có tiềm lực tài chính lớn.

Không nên xóa nốt ruồi mọc trên đỉnh đầu

Nốt ruồi ở vị trí này, lúc khó khăn sẽ luôn có quý nhân phù trợ, tai nạn sẽ tan biến. Những cô gái sở hữu những nốt ruồi này được người khác nể phục vì may mắn.

Nốt ruồi ở xương gò má

Nếu có nốt ruồi trên xương gò má nghĩa là giữa cảnh bạn sẽ có địa vị và quyền lực, còn xấu thì dễ tin người, bị bán cho người khác, khi thất tình hay kẻ thứ ba xen vào gây gổ, việc thiện tranh nhau làm, việc tốt dễ làm. Ngoài ra, còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch và tuần hoàn máu. Vì vậy, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hàng ngày.

Loại bỏ nốt ruồi có thể ảnh hưởng đến số không nói chung và bài viết trên đã giúp giải quyết câu hỏi. Nếu có nốt ruồi ở vị trí “xui xẻo” của bạn, hãy nhanh chóng đến cơ sở tẩy nốt ruồi an toàn và được tiến hành tẩy ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.