Nạp rút tiền V8 Club về tài khoản đơn giản nhất

Vấn đề nạp rút tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người chơi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nạp rút V8 Club đảm bảo nhanh chóng và an toàn nhất nhé!

Những cách nạp tiền V8 nhanh an toàn nhất?

Nạp tiền qua tài khoản ngân hàng

Để thực hiện nạp tiền vào V8.Club, đầu tiên bạn cần có tài khoản thành viên. Nếu chưa  có tài khoản, vui lòng thực hiện theo các bước sau: 

+ Truy cập vào link website trực tuyến của V8 Club . Hoặc tải ứng dụng về thiết bị: Mở Appstore hoặc CH Play – Tìm V8 Club – Chọn “tải về”

+ Sau khi hệ thống cài đặt xong ứng dụng trên thiết bị, người chơi mở ứng dụng và chọn Đăng ký

+ Người chơi lựa chọn “Đăng ký” và nhập đầy đủ các thông tin như: Tên đăng nhập, tên tài khoản, mật khẩu, xác nhận mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đăng ký nhanh bằng cách chọn đăng ký bằng Facebook. Tuy nhiên, cách này có thể không đảm bảo an toàn. Lời khuyên là nên chọn đăng ký một tài khoản hoàn toàn mới để được bảo mật tối đa.

+ Nhấn “Đăng ký” và chờ hệ thống xác nhận tài khoản. 

Sau khi đăng ký tài khoản, để chơi hết các trò chơi trong V8 Club, người chơi tiến hàng nạp tiền bằng hình thức ngân hàng theo các bước sau:

+ Chọn Ngân hàng: Chọn Ngân hàng mà bạn đang sử dụng. Hiện V8 hỗ trợ rất nhiều ngân hàng khác nhau như Vietcombank, Techcombank, DongA Bank,…

+ Chọn Phương thức giao dịch

+ Nhập Số tiền cần nạp 

+ Nhập thông tin Người gửi. Khi nhấn “Nạp”, hệ thống sẽ kiểm tra và gửi mã xác nhận giao dịch về số điện thoại đăng ký cho bạn.

Nap tien vao V8club nhanh

Nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại

Hình thức này được rất nhiều người lựa chọn và phù hợp với những giao dịch nhỏ có giá trị từ 10k đến 500k. Cách nạp như sau:

+ Đăng nhập tài khoản hoặc truy cập : https://binhchonnhacai.com/game-bai-doi-thuong/v8-club/ chọn “nạp tiền”

+ Chọn “ Thẻ điện thoại”, chọn Nhà mạng mong muốn là Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone

+ Điền chính xác các thông tin như: Mệnh giá, Nhập số seri, nhập mã thẻ và chọn “Nạp”. Hệ thống sẽ check mã thẻ bạn chọn và gửi thông báo nếu giao dịch thành công

Những cách rút tiền V8Club nhanh nhất 

Rút tiền vào tài khoản bằng thẻ điện thoại

+ Bước 1: Đăng nhập tài khoản cá nhân, chọn “rút tiền” và chọn hình thức thẻ điện thoại

+ Bước 2: Chọn nhà mạng

+ Bước 3: Chọn mệnh giá rút. Hình thức này chỉ hỗ trợ giao dịch tối đa 500k. Giá trị quy đổi sẽ hiển thị bên dưới mệnh giá rút. Giá trị này thay đổi tùy từng thời điểm

+ Bước 4: Nhấn “Rút” và nhập mật khẩu để tiến hành giao dịch

Rut tien tu V8 Club de dang

Rút tiền qua tài khoản ngân hàng

Sau khi chơi game và kiếm được số tiền thưởng kha khá, lúc này nếu bạn muốn rút tiền thì thực hiện như sau

+ Bước 1: Lựa chọn ngân hàng rút tiền về. Ngân hàng này phải tương thích với ngân hàng bạn chọn khi đăng ký tài khoản.

+ Bước 2: Nhập chính xác số tài khoản và tên chủ tài khoản. 

+ Bước 3: Nhập chính xác số tiền cần rút

+ Bước 4: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin thật chính xác, chọn “Rút” và nhập mật khẩu để tiến hành giao dịch

V8 Club hỗ trợ rút tiền qua ngân hàng không mất phí và nhanh chóng, người chơi có thể rút không giới hạn nếu muốn.

Nạp rút tiền qua smartlink

Ngoài 2 hình thức nạp rút trên, người chơi có thể nạp qua Smartlink. Hình thức này rất hót trong khoảng thời gian gần đây, không chỉ vì ưu đãi hấp dẫn mà cách giao dịch cũng rất đơn giản. 

Trên màn hình, nhấn vào mục Nạp tiền Smartlink. Bạn chọn Ngân hàng và nhập số tiền muốn nạp, sau đó nhấn “Tiếp tục”. Lúc này hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking. Hãy đảm bảo thông tin bạn nhập là đúng, nếu không hệ thống sẽ khóa ngay tài khoản đấy. Sau khi đăng nhập, hệ thống sẽ gửi cho bạn mã xác nhận. Mã này chỉ có hiệu lực trong vòng 10 phút. Còn về vấn đề rút tiền thì hiện này V8 Club chưa hỗ trợ hình thức rút qua Smartlink. Vậy nên nếu muốn rút tiền, hãy cân nhắc sử dụng 2 phương thức như chúng tôi đã đề cập ở trên nhé.

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến bạn cách nạp rút tiền V8 Club cực nhanh chóng và an toàn. Nếu trong quá trình giao dịch có bất kỳ vấn đề gì, người chơi có thể tham khảo các bài viết liên quan tại website Binhchonnhacai của chúng tôi để nắm thêm thông tin và cách giải quyết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.