Tổng quan về cung Bảo Bình – Tính cách, sự nghiệp, tình yêu

Cung Bảo Bình là cung hoàng đạo thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo hay còn được gọi là Thủy Bình hay Bảo Bình. Cung hoàng đạo này được biết đến là rất thông minh, sáng tạo và lôi cuốn.

Để giải mã rõ ràng hơn về tính cách, tình duyên, sự nghiệp của Bảo Bình, hãy theo dõi những thông tin được Binhchonnhacai chia sẻ dưới đây.

Tổng quan về cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình là cung hoàng đạo dành cho những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 dương lịch, cung này bao gồm sao Thổ và sao Thiên Vương. Một đặc điểm nổi bật của chủ nhân cung Bảo Bình là có chính kiến, thông minh, sâu sắc và hay giúp đỡ người khác.

Cung Bảo Bình hợp với màu xanh lục, xanh lam, xanh lam và đen, các con số may mắn là 2,3,4,7,8. Người mang cung Bảo Bình bình thường không hợp với những người thuộc cung Sư Tử.

Các loài hoa trùng với cung hoàng đạo là cẩm tú cầu, đỗ quyên, anh túc. Ngoài ra thạch anh tím, hổ phách, ngọc thạch lựu, mã não, sapphire xanh đen trong suốt, …

Giải mã tính cách cung Bảo Bình

Bảo Bình có chòm sao Thiên Vương che chở nên hầu hết những người thuộc cung này đều mạnh mẽ và quyết đoán. Trong một nhóm, họ thường là những người đưa ra những ý tưởng sáng tạo có giá trị trái ngược với hầu hết mọi người.

Dù có ý chí cầu tiến và rộng rãi nhưng về cơ bản, Bảo Bình vẫn là người tốt bụng, khá hiền lành, cầu tiến và hợp với xu hướng lối sống hiện đại. Chúng cũng rất đơn giản và đôi khi khiến một số người khó chịu.

Tinh cach cung Bao Binh

Bảo Bình yêu thích tự do

Bảo Bình, thuộc thuộc tính tinh thần, được biết đến là người rất độc lập, yêu tự do và không thích ràng buộc với bất kỳ ai.

Những người thuộc chòm sao Bảo Bình không chịu sự quyết định, áp đặt của người khác mà luôn chủ động tìm hiểu, nghiên cứu, đưa ra kết luận về các vấn đề. Tính cách này giúp Bảo Bình có rất nhiều giải pháp mới, sáng tạo mà nhiều người không nghĩ ra.

Bảo Bình được cho là người theo chủ nghĩa hiện đại, chấp nhận phá vỡ các quy tắc nếu ở vị trí lãnh đạo để dẫn dắt nhóm của mình phát triển theo hướng tốt nhất có thể.

=> Xem thêm: Giải mã cung hoàng đạo tại chuyên mục “Thủ Thuật cược” để biết thêm tính cách và đặc điểm của từng cung!

Bảo Bình không thích nói dối

Về khả năng nói dối, Bảo Bình là người có khả năng nói dối tuyệt đỉnh, có sức thuyết phục và sự tin tưởng tuyệt đối, đồng thời có chỉ số IQ và EQ cao.

Tuy nhiên, giải mã chòm sao Bảo Bình cho thấy bản thân Bảo Bình không thích nói dối. Họ có xu hướng giữ im lặng trong những tình huống mà họ không thể nói sự thật vì chúng ảnh hưởng tiêu cực đến người khác.

Bảo Bình “chê nhiều hơn khen”

Với tính cách thẳng thắn và không ngại xung đột, Bảo Bin dễ dàng được mọi người đặt cho biệt danh ‘thánh phản biện’ chỉ với một hai lần tiếp xúc.

Tuy nhiên, kiểu chỉ trích này của Bảo Bình không hẳn là ác ý, nó chỉ đơn giản là muốn người khác suy nghĩ, phân tích vấn đề theo quan điểm của mình để đưa ra những đề xuất tốt hơn. Thực tế, không phải ai cũng thích nghe điều đó, vì vậy Bảo Bình nên cẩn thận hạn chế.

Những người hiểu rõ về Bảo Bình thường nói rằng họ rất vui vẻ, thoải mái và đôi khi hơi “nhàn rỗi” và xoắn xuýt để tìm ra vấn đề và cách giải quyết tốt nhất.

Bảo Bình luôn bảo vệ quan điểm của mình

Nói về việc bảo vệ bản thân, Bảo Bình có lẽ là cung hoàng đạo giỏi nhất trong 12 chòm sao. Chòm sao này có cả EQ và IQ cao nên họ luôn tự tin vào ý kiến ​​của mình.

Họ sẵn sàng lắng nghe ý kiến ​​và đóng góp của mọi người, nhưng không có nghĩa là họ đón nhận sự thay đổi nếu quan điểm của họ là đúng. Bảo Bình sẵn sàng bênh vực số đông và không ngại chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.

Tình yêu của Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình thông minh và tinh tế. Nhưng tôi không phải tuýp người kén chọn và dễ yêu. Baobin không có khái niệm yêu sét đánh, không có khái niệm yêu sét đánh.

Khi tìm được người phù hợp, Bảo Bình thể hiện cảm xúc của mình rất tích cực. Theo giải mã chòm sao cung Bảo Bình, những người thuộc cung này luôn đặt lòng trung thành lên hàng đầu nên rất dễ ghen tuông mù quáng.

Trong các mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp, Bảo Bình luôn cố gắng quan tâm đến mọi người và muốn lan tỏa lý tưởng cao đẹp của mình và giúp đỡ những người xung quanh. Cuộc sống tốt hơn.

Bảo Bình cũng là mẫu người chấp nhận hy sinh tình cảm cá nhân vì lợi ích cộng đồng nếu chắc chắn điều đó thúc đẩy cộng đồng trở nên tốt đẹp hơn. Đa số mọi người bảo Bình lấy vợ khá muộn. Vì yêu tự do nên họ phải mất một thời gian dài trước khi cảm thấy sẵn sàng kết hôn.

Su nghiep cua cung Bao Binh

Sự nghiệp của Bảo Bình

  • Bảo Bình rất say mê trong công việc, đặc biệt là khi trình bày hay thể hiện ý tưởng của mình. Bảo Bình có trí tưởng tượng tuyệt vời và biết cách vận dụng ưu điểm này trong mọi tình huống. Họ thích làm những việc có lợi cho nhiều người về lâu dài.
  • Nam Bảo Bình thích sự khám phá và rất thích hợp với những ngành nghề đòi hỏi sự tỉ mỉ và logic nên thích hợp với những nghề liên quan đến khoa học, hóa học, vật lý hay thiên văn học.
  • Và phụ nữ Bảo Bình rất dễ bị cảm xúc chi phối khi làm việc. Như vậy, họ có thể phát triển mạnh trong các nghề liên quan đến du lịch như tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, bán hàng du lịch. Ngoài ra, nữ Bảo Bình cũng có thể là giáo viên kiêm nhà báo, bác sĩ hoặc nhạc sĩ.

Nhìn chung, cung Bảo Bình sẽ là một người bạn mạnh mẽ, độc lập, tốt bụng, người yêu lý tưởng. Mong rằng những thông tin mà Binhchonnhacai chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chòm sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.